ALPHA TRAVEL • Du lịch ngày nay đã trở thành nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Alpha Travel là một trong những đơn vị hoạt động kinh doanh du lịch lữ hành  nội địa và quốc tế tại Việt Nam với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình, đam mê nghề nghiệp được đào tạo bài bản, hướng dẫn viên du lịch nhiều năm kinh nghiệm, vui vẻ, trách nhiệm chúng tôi luôn đem đến sự thoải mái và hài lòng cho khách hàng.
 • Chúng tôi chuyên thiết kế và thực hiện các chương trình tour du lịch nội địa và quốc tế: du lịch văn hóa lịch sử, du lịch tâm linh, từ thiện, du lịch về nguồn, tham quan kết hợp thăm thân nhân trong và ngoài nước, du lịch MICE, Team-Building…
 • Những chương trình du lịch dành cho đối tượng thanh thiếu niên, người cao tuổi, du lịch nghỉ ngơi và thư giãn cuối tuần, du lịch Free & Easy, du lịch cao cấp.
 • Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: dịch vụ visa, hộ chiếu, đặt vé máy bay trong nước và quốc tế, vé tàu hỏa, dịch vụ cho thuê xe du lịch, đặt phòng khách sạn, resort, hướng dẫn viên du lịch…
 • Nụ cười mãn nguyện và sự hài lòng qua những chuyến đi đầy cảm xúc của quý khách, là cảm hứng và động lực khiến tất cả các thành viên Alpha Travel làm việc tận tâm và nhiệt huyết để tạo ra những sản phẩm mới lạ, hấp dẫn…nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao và đa dạng của quý du khách.
 • Không chỉ tổ chức các chương trình du lịch trọn gói, những tuyến điểm, hành trình đã được ấn định mà chúng tôi còn thiết kế những chuyến đi riêng theo yêu cầu khách hàng, tạo ra những chương trình độc đáo và riêng biệt phù hợp cho mọi đối tượng.
 • Khi chọn mua sản phẩm lữ hành và dịch vụ du lịch tại Alpha Travel, quý khách hoàn toàn yên tâm và hài lòng về cung cách phục vụ cũng như chất lượng sản phẩm.
 1. Bán đúng giá cả: quý khách được bảo đảm trả đúng giá và tuyệt đối không bao giờ trả chi phí quá cao cho một dịch vụ hay sản phẩm quá thấp.
 2. Đúng chất lượng: quý khách được đảm bảo về chất lượng tour bằng hợp đồng có ghi rõ chi tiết chất lượng dịch vụ được cung cấp: khách sạn, mức ăn, chủng loại xe…. như đã chào bán.
 3. Thái độ phục vụ: Alpha Travel phục vụ quý khách theo phương châm: Tận tâm – Chu đáo – Chuyên nghiệp.
 • Chúng tôi luôn luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp và chia sẻ mong muốn của từng quý khách hàng, nhằm mang lại cho quý khách sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ của từng nhân viên trong mỗi hành trình, sao cho mỗi dịch vụ đơn lẻ là một mắt xích kết nối hoàn hảo giá trị chuyến đi của quý khách. Mỗi tình cảm, hạnh phúc hay mức độ hài lòng của quý khách là những viên gạch xây dựng lên thành công, giá trị và uy tín của Alpha Travel.
Thẻ:, , , , ,

Trả lời